Chương trình trại hè do ESCC liên kết với Inlingua School of Languages của Singapore sẽ là một trải nghiệm đặc biệt cho những bạn trẻ muốn sớm bắt đầu vươn mình ra khỏi Việt Nam.

Inlingua School of Languages là hệ thống trường ngôn ngữ quốc tế, với trên 300 trường tại hơn 30 nước.
Trường được thành lập tại Singapore từ năm 1972 và đã có hơn 45 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức trại hè cho thanh thiếu niên.

Tại sao ESCC lại chọn chương trình này cho các bạn?

Inlingua School of Languages tổ chức các buổi học ngoại khóa thực tế bổ ích, mới lạ, tại các khu khoa học thú vị, sinh động lớn như: Science Centre of Singapore, Singapore Discovery Centre, New Water Plant of Singapore và nhiều khu khám phá hấp dẫn, hữu ích khác. Các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận những kiến thức văn hóa, xã hội, công nghệ mới và khác biệt với môi trường ở Việt Nam.

Việc bắt buộc sử dụng tiếng Anh để hoạt động trong tập thể, sống tự lập với môi trường sống hiện đại của Singapore sẽ giúp nâng cao trình độ của bạn thông qua trải nghiệm ngôn ngữ và giao lưu văn hóa với các bạn trẻ đến từ nhiều nước trên thế giới.

Mức phí phù hợp cho các bạn ở Việt Nam. Không quá đắt đỏ như các trại hè ở các nước như Mỹ hay Canada, trại hè hướng nghiệp của Inlingua School of Languages tại Singapore là một sự đầu tư rất ổn về chi phí bỏ ra so với môi trường hiện đại mà bạn được trải nghiệm.

Khai giảng hàng tuần liên tục từ 26/5 đến 28/7 dành cho học sinh từ 7 tuổi trở lên.

Gallery

Môi trường trại hè tại Singapore, nơi mà bạn sẽ dành cả mùa hè để sống một cách khác biệt.

Phương pháp học trên DynEd và coaching của giáo viên ESCC đã giúp em vượt qua rào cả về ngôn ngữ. Em đang học Dynamic Business English. Em hoàn toàn hài lòng về chương trình, các nội dung bài học và sự nhiệt tình của các giáo viên tại đây

Ngô Triệu An
Sinh viên Trường ĐH Quốc Tế Việt Đức
Thursday, August 31, 2017

DynEd has been the most useful software to improve my listening and speaking skills that I’ve known so far. Its Aviation English program promotes my career alot. Many thanks for the Global Aviaion English center, ESCC Company and my beloved teachers!

Trần Văn Nguyên
Flight Crew 918
Thursday, August 31, 2017

Phần mềm học tiếng Anh DynEd rất thuận tiện và hiệu quả. Sau 04 tháng học, khả năng giao tiếp và thuật ngữ chuyên ngành Hàng không của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Tôi hoàn toàn tự tin khi làm việc với các đối tác nước ngoài.

Cảm ơn ESCC và DynEd đã đưa giải pháp học Anh văn trực tuyến đến cho chúng tôi.

Bùi Anh Tuấn
Công ty bay trực thăng

Phần mềm học Tiếng Anh DynEd rất thuận tiện và hiệu quả. Sau 06 tháng học, khả năng giao tiếp và thuật ngữ chuyên ngành Hàng không của đội ngũ phi công và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã được cải thiện rõ rệt. Cảm ơn ESCC và DynEd đã có giải pháp tốt cho đội ngũ nhân sự Hàng không, đặc biệt là đội ngũ phi công của VNHN đạt được ICAO L4

Phan Tùng Phúc
P. Trưởng phòng huấn luyện – VNHN

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sau khi nhận được thông tin.