Chương trình trại hè do ESCC liên kết với Inlingua School of Languages của Singapore sẽ là một trải nghiệm đặc biệt cho những bạn trẻ muốn sớm bắt đầu vươn mình ra khỏi Việt Nam.

Inlingua School of Languages là hệ thống trường ngôn ngữ quốc tế, với trên 300 trường tại hơn 30 nước.
Trường được thành lập tại Singapore từ năm 1972 và đã có hơn 45 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức trại hè cho thanh thiếu niên.

Tại sao ESCC lại chọn chương trình này cho các bạn?

Inlingua School of Languages tổ chức các buổi học ngoại khóa thực tế bổ ích, mới lạ, tại các khu khoa học thú vị, sinh động lớn như: Science Centre of Singapore, Singapore Discovery Centre, New Water Plant of Singapore và nhiều khu khám phá hấp dẫn, hữu ích khác. Các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận những kiến thức văn hóa, xã hội, công nghệ mới và khác biệt với môi trường ở Việt Nam.

Việc bắt buộc sử dụng tiếng Anh để hoạt động trong tập thể, sống tự lập với môi trường sống hiện đại của Singapore sẽ giúp nâng cao trình độ của bạn thông qua trải nghiệm ngôn ngữ và giao lưu văn hóa với các bạn trẻ đến từ nhiều nước trên thế giới.

Mức phí phù hợp cho các bạn ở Việt Nam. Không quá đắt đỏ như các trại hè ở các nước như Mỹ hay Canada, trại hè hướng nghiệp của Inlingua School of Languages tại Singapore là một sự đầu tư rất ổn về chi phí bỏ ra so với môi trường hiện đại mà bạn được trải nghiệm.

Khai giảng hàng tuần liên tục từ 26/5 đến 28/7 dành cho học sinh từ 7 tuổi trở lên.


Career-Oriented Camp


Aviation Camp

Gallery

Môi trường trại hè tại Singapore, nơi mà bạn sẽ dành cả mùa hè để sống một cách khác biệt.


LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sau khi nhận được thông tin.