checkbox

Most Trusted

Hệ thống giải pháp của Dyned được phát triển hơn 30 năm với sự tin dùng của hơn 30 triệu người.
bars

Most Efficient

Học mọi lúc, mọi nơi, không lãng phí thời gian di chuyển.
Accelerometer-01_0

Most Advanced

Phần mềm quản lý bài học và công nghệ phân tích giọng nói hiện đại được áp dụng cho từng đối tượng khác nhau.

Anh văn chuyên ngành Hàng Không

Lộ trình đạt ICAO Level 4+ chỉ có tại ESCC Aviation

Khóa học được thiết kế cho mọi cấp độ từ Beginner, ICAO L1, L2 , L3, Refresh ICAO L4.

Kiểm tra, đánh giá trình độ miễn phí.

Các bài học được thiết kế gắn liền với công việc của phi công và kiểm soát viên không lưu được trải dài từ khi tàu bay rút chèn, lăn bánh, cất cánh, bay bằng, chuẩn bị hạ cánh, tiếp cận tại sân.

Những thuật ngữ Hàng không theo tiêu chuẩn ICAO liên tục xuất hiện trong các bài học, các huấn lệnh, hội thoại giữa phi công và kiểm soát viên không lưu trong các bài tập tình huống … sẽ giúp bạn ghi nhớ và vận dụng linh hoạt trong công việc của mình.

Dù bạn là phi công, tiếp viên, kiểm soát viên không lưu, nhân viên phục vụ mặt đất tại sân bay .. Giải pháp Tiếng Anh Hàng không của ESCC và DynEd sẽ giúp bạn mang lại sự an toàn cho những chuyến bay và dễ dàng thăng tiến trong công việc của mình


CHI TIẾT

Anh văn GIAO TIẾP – THƯƠNG MẠI.

Hơn 20 bài học từ cấp độ thấp đến cao, các tình huống thực tế có thể diễn ra trong quá trình kinh doanh như thư tín thương mại, đàm phán, đối thoại, giao dịch sẽ giúp các bạn có rất nhiều cơ hội để sử dụng các thuật ngữ, kỹ năng dành riêng cho lĩnh vực thương mại và tự tin giao tiếp với đối tác trong công việc của mình. 

Hơn nữa, khi bạn luyện tập và thu âm giọng nói của mình trong lúc học, bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp vì công nghệ phân tích giọng nói sẽ giúp bạn sửa sai và từng bước đạt được đến trình độ giao tiếp như người bản xứ.


CHI TIẾT

Chứng chỉ DynEd theo chuẩn chung Châu Âu

DynEd Certification – CEFR

Chương trình tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao của DynEd được xây dựng dựa trên Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR) vốn được dùng làm chuẩn đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ của người học. 

Ứng dụng phần mềm học tiếng Anh đa phương tiện của DynEd đã nhận được nhiều giải thưởng về công nghệ đào tạo trực tuyến tòan cầu, và được sử dụng bởi hơn 30 triệu người học trên toàn thế giới trong 30 năm qua. Chứng chỉ tiếng Anh của DynEd cũng đã và đang được chấp nhận tại các trường ĐH của Mỹ, có thể dùng để nộp thay thế cho các bằng cấp tiếng Anh đầu vào của học sinh, sinh viên như IELTS hay TOEFL.


CHI TIẾT

Next Generation English Online

NEO Professional

NEO Professional là một giải pháp toàn diện kết hợp giữa việc tự học tiếng Anh trực tuyến và gia sư một kèm một dành cho những người bận rộn và không thể sắp xếp được thời gian. 

Các chủ đề và kiến thức đa dạng từ cơ bản tới nâng cao, mô hình học mọi lúc, mọi nơi, các bài học được cá nhân hoá để phù hợp với từng đối tượng học, NEO Professional sẽ là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để giúp quá trình học của bạn luôn được liên tục, chuẩn xác, và nhanh chóng đến gần hơn với mục tiêu học tiếng Anh của mình.


CHI TIẾT

Teacher Training

Nếu bạn là một giáo viên hoặc đang làm việc trong môi trường sư phạm tiếng Anh, ESCC có nhiều chương trình và khoá huấn luyện kỹ năng dành riêng cho bạn. 

Các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các phương pháp học và giảng dạy tiếng Anh mới theo chuẩn quốc tế, dễ dàng ứng dụng vào trong công việc cũng như cuộc sống.


CHI TIẾT

Giới thiệu về Aviation English

ICAO 3 to ICAO 4


Play Video
DynEd Aviation English for Pilots and Controllers là Bộ giáo trình học tiếng Anh hàng không xây dựng trên nền tảng đa phương tiện giúp cho Phi công và Kiểm soát viên không lưu đạt được các kỹ năng thông thạo mức 4 của ICAO.
Bộ giáo trình chú trọng vào việc thực hành, hỗ trợ tốt cho Phi công và Kiểm soát viên không lưu nâng cao khả năng tiếng Anh chuyên ngành và hiểu biết thêm nhiều kiến thức chuyên môn, phù hợp cho việc tự học cũng như học cùng giáo viên trên lớp mà không gây cảm giác nhàm chán và quá sức cho người học.

LIÊN HỆ TƯ VẤN​

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sau khi nhận được thông tin.