5 nội dung học viên cần quan tâm trước khi chọn trường đào tạo phi công cơ bản

haa_primary_logo-2color.jpg

05 NỘI DUNG HỌC VIÊN CẦN QUAN TÂM TRƯỚC KHI CHỌN TRƯỜNG ĐÀO TẠO PHI CÔNG CƠ BẢN.


1. Accreditation (Giấy phép hoạt động của Trường bay):

Cũng như tiêu chuẩn của hệ thống đào tạo cao đẳng, đại học, các trường đào tạo bay phải có giấy phép hoạt động hợp pháp và nên là thành viên Hiệp hội trường đào tạo nghề, phải đạt các tiêu chuẩn đào tạo từ cơ bản đến nâng cao nhằm cung cấp cho Học viên các chương trình đào tạo với chất lượng cao nhất.

2. Certification (Chứng chỉ đào tạo do Trường cấp):

Chứng chỉ đào tạo do trường cấp có đáp ứng yêu cầu của nhà chức trách nước sở tại không? Ví dụ: Trường Hillsboro Aero Academy (HAA – Mỹ) được FAA, CAAV và EASA phê chuẩn nên hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của Cục Hàng không Việt Nam khi học viên tốt nghiệp về nước với các chứng chỉ của trường.

Logo, company name Description automatically generated

3. Visa programs (Visa cho Học viên):

M-1 Visa: Phần lớn các trường tại Mỹ chỉ có chương trình Visa M-1 cho Học viên (Học viên phải quay trở về nước mình sau khi hoàn tất chương trình học).

F-1 Visa: Rất ít trường tại Mỹ có chương trình visa F-1 (Học viên có thể ở lại Mỹ làm việc tối đa 23 tháng sau khi tốt nghiệp để tích lũy kinh nghiệm giờ bay). HAA là một trong số rất ít trường được phê chuẩn tại Mỹ có đủ điều kiện cho Visa F-1.

4. Training facilities (Trang thiết bị huấn luyện):

Trang thiết bị huấn luyện tác động lớn tới tiến độ và thời gian huấn luyện. Đội tàu bay lớn, trang thiết bị huấn luyện hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm… sẽ giúp chất lượng đào tạo và tiến độ huấn luyện của các bạn được nhanh và đúng thời gian (giúp học viên tiết kiệm tiền, thời gian và cơ hội nghề nghiệp).

Hillsboro Aero Academy hiện đang có 83 tàu bay, 07 FTD và 13 Flythissim BATDS đảm bảo đúng tiến độ huấn luyện cho học viên.

5. Flight Safety (An toàn bay)

SMS (Safety Management Systems) rất quan trọng đối với trường đào tạo bay. Chương trình bảo trì, bảo dưỡng tàu bay của trường, real-time maitenance tracking …. đảm bảo an toàn trong quá trình huấn luyện bay.

Tại Mỹ, Hilssboro Aero Academy được FAA phê chuẩn là Repair Station, là một trong những trường đầu tiên đạt chứng nhận IS-BAO (International Standard for Bussiness Aircraft Operations) và đạt chứng nhận ACCSC của Ủy ban kiểm định trường học và cao đẳng nghề nghiệp.

A picture containing logo Description automatically generated

Tìm hiểu thêm thông tin về HAA, truy cập webiste: https://flyhaa.com/asia-pacific-flight-training/

Để được tư vấn chi tiết, xin liên hệ tới:

Tel: 0904979241.

Email: vietnamrecruitment@flyhaa.com

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *