Dù bạn là ai, sinh viên, người đang tìm việc, nhân viên tìm kiếm cơ hội thăng chức, hoặc đơn giản bạn chi muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình vì bạn yêu mến nó – thật dễ dàng để đạt được mục tiêu của mình với chương trình cấp chứng chỉ của DynEd.

Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ DynEd Pro mang đến cho người học nhiều lợi thế. Công cụ đánh giá của DynEd được trải nghiệm thực tế với hơn 30 triệu người học trên toàn thế giới trong 30 năm qua. Chứng chỉ DynEd được quy đổi tương đương theo khung tham chiếu chuẩn chung Châu Âu (CEFR)..

Mỗi chứng chỉ DynEd có một mã nhận dạng riêng biệt (Universal Unique Identifier – UUID) giúp cho nhà tuyển dụng hoặc các trường đại học xác minh, kiểm định tính xác thực của bằng cấp bằng cách truy cập trang web www.dyned.com/certverify và nhập các thông tin cần thiết.

Hiện nay, một số trường Đại học tại Mỹ như St. Thomas University ở Florida; Lewis-Clark State College ở Lewiston đã công nhận DynEd Certification được dùng để thay thế IETLS, TOEFL …đối với Sinh viên và Học sinh du học tại Mỹ.
Hệ thống Chứng chỉ của DynEd được chia theo 06 cấp độ: A1, A2, B1, B2, C1, C2 với lộ trình học rõ ràng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho người học.

What is CEFR?