Tiếng Anh hiện nay đã trở thành thứ ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục, hàng trăm thứ ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như phương tiện để mọi người có thể hiểu được nhau. Không những thế, Tiếng Anh còn được xem là chìa khóa của sự thành công.

Ngoài bằng cấp và kinh nghiệm thì tiếng Anh đã trở thành tiêu chí tuyển dụng của một số doanh nghiệp dành cho ứng viên. Vậy, câu slogan “Vững chuyên môn – Thạo ngoại ngữ” ắt hẳn sẽ trở thành kim chỉ nam cho các bạn muốn tìm kiếm một công việc tốt, lương cao luôn là mơ ước của rất sinh viên sau khi ra trường.

Nếu như, những chứng chỉ quốc tế sẽ là chìa khóa giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng thì việc thành thục tiếng anh để có thể ứng dụng trực tiếp vào công việc như: giao tiếp, viết mail, soạn kế hoạch, đàm phán với đối tác nước ngoài… sẽ lợi thế cạnh tranh của bạn, giúp bạn có thêm nhiều cơ nhiều hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Đối với một nước đang trên đà phát triển như Việt Nam thì việc trau dồi khả năng ngoại ngữ để hội nhập với thế giới là vô cùng cần thiết.

Bạn thường chưa chú trọng đến việc sử dụng 4 kỹ năng Nghe – Nói –  Đọc – Viết vào công việc như thế nào. Và đối với việc tuyển dụng, những ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo luôn được đánh giá cao hơn vì 95% nhà tuyển dụng cho rằng trình độ tiếng Anh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng suất, hiệu quả làm việc và sẵn sáng trả lương cao hơn 30% (theo 1 cuộc khảo sát của Job Street).

Hầu hết các nhà tuyển dụng chọn ngoại ngữ là một tiêu chí để đánh giá và sàng lọc các ứng viên bởi lẽ, các ứng viên giỏi ngoại ngữ thường được đánh giá là những người thông minh, lanh lợi, khả năng thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng. Hơn nữa giữa hai ứng viên có cùng trình độ, khả năng như nhau, chắc chắn ưu thế sẽ thuộc về ứng viên giỏi ngoại ngữ. Và với một bản CV có ghi “có thể giao tiếp, làm việc bằng Tiếng Anh”, bạn hoàn toàn có thể đầu quân cho các tổ chức phi quốc gia, các công ty quốc tế, các doanh nghiệp nước ngoài….

 

Bạn nhận ra được tầm qua trọng đấy nhưng vẫn còn đang phân vân vì không sắp xếp được thời gian, nhà xa các trung tâm, phải chen chúc học chung với mọi lứa tuổi … Học tiếng Anh với chương trình Dyned tại sao không???

Đến với ESCC bạn sẽ được học theo một lộ trình riêng không cần chờ mở lớp, Có thể sắp xếp lịch học linh hoạt theo lịch của bạn, học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có máy tính, điện thoại, máy tính bảng….

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

________________________________
TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ GIÁO DỤC ESCC

Địa chỉ: Số 10 Phan Đình Giót, P2, Q.Tân Bình
Số Điện Thoại: 028 6656 9298